10

Trung tâm Y tế huyện Lai Vung tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức 2019

          Ngày 28/12/2018, Tại hội Trường Trung tâm Y tế huyện Lai Vung, Trung tâm Tế huyện Lai Vung tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có BS.CKII Võ Thành Thái – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc trung tâm, BS.CKI. Lê Nguyễn Hoàng Lynh – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó giám đốc trung tâm, cùng hơn 100 cán bộ viên chức là đại diện các phòng, khoa của Trung tâm Y tế và đại diện Trạm Y tế các xã, thị trấn.

          Thông qua Hội nghị ban tổ chức đánh giá kết quả hoạt động của cơ quan cơ quan năm qua, đề ra phương hướng công tác năm tới, nhằm tiếp tục đẩy mạnh, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và người lao động trong việc quản lý và xây dựng TTYT, các phong trào thi đua của cơ quan trong năm 2018, phát động thi đua năm 2019.Đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Giám đốc TTYT, phát huy được trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên trong cơ quan trong công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

          Hội nghị đã tiếp thu ý kiên đóng góp các vấn đề quan trọng liên quan đến quy chế chi tiêu nội bộ, xin ý kiến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu quan trọng trong năm 2019, đồng thời tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đúng đầu cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở và các khoa, phòng, TYT.

        Qua 01 buổi làm việc nghiêm túc và trách nhiệm Hội nghị cán bộ công chức đã được tiến hành thành công tốt đẹp qua đó Hội nghị đã đề ra được những phương hướng, chỉ tiêu quan trọng trong năm 2019./.

Phòng Công Tác Xã Hội