10

Trung tâm y tế huyện Lai Vung chúc tết cán bộ ngành y tế về hưu

        Nhân dịp tết Canh Tý, trong thời gian từ ngày 15 đến 17/12 (21- 23 tháng Chạp), Trung tâm Y tế huyện Lai Vung tổ chức đoàn đi thăm hỏi và chúc tết cán bộ ngành Y tế đã về hưu qua các thời kỳ – Trưởng đoàn là BS.CKI. Lê Nguyễn Hoàng Lynh – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lai Vung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Lai Vung.

          Năm nay Trung tâm tổ chức thăm hỏi và chúc tết 59 vị nguyên là cán bộ lãnh đạo ngành y tế qua các thời kỳ, cán bộ ngành y tế đã về hưu, qua đó đoàn đã thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của các vị, đồng thời trao tặng mỗi vị 300.000 đồng.

          Chúc tết cán bộ về hưu là hoạt động diễn ra thường niên của Trung tâm Y tế huyện Lai Vung nhằm tri ân những cống hiến của thế hệ đi trước cho ngành y tế huyện nhà phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”

          Được biết ngoài hoạt động chúc tết cán bộ về hưu, nhân dịp tết Canh Tý Trung tâm còn thành lập đoàn chúc tết tại Trạm Y tế các xã, thị trấn nhằm nắm bắt tình hình đời sống của nhân viên và công tác chuẩn bị trước, trong và sau tết đảm bảo xử lý tốt các trường hợp khẩn cấp về y tế có thể xảy ra./.

Phòng Công Tác Xã Hội