Để đảm bảo tốt an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình hiện nay.
Lãnh đạo chính quyền các cấp, người đứng đầu các đơn vị:
– Chủ động, tích cực chỉ đạo, kiểm tra, giám sát.
– Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm.
Người sản xuất kinh doanh thực phẩm:
– Kiểm soát an toàn thực phẩm ngay từ yếu tố đầu vào.
– Ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh, sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn, liên kết với các chuỗi giá trị cung ứng thực phẩm an toàn.
– Không sử dụng chất cấm, lạm dụng kháng sinh, hóa chất không rõ nguồn gốc trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản thực phẩm.
Người tiêu dùng:
– Lựa chọn, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn.
– Không sử dụng thực phẩm đã ôi, thiu, hỏng, mốc.
– Phát hiện, tố giác hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm.
Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của chính quyền các cấp, của toàn xã hội.
Vì sự phát triển kinh tế xã hội, vì sức khỏe cộng đồng.
Hãy: Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới!
Nguồn: Cục An toàn thực phẩm
Hồ Mỹ Xuyên – Tổng hợp
Dịch vụ kcb Lai Vung
Danh Mục Dịch Vụ Kỹ Thuật
Dịch vụ kcb Lai Vung
Giờ thăm bệnh
Dịch vụ kcb Lai Vung
Vận chuyển bằng xe cứu thương
Dịch vụ kcb Lai Vung
Khám sức khỏe
Dịch vụ kcb Lai Vung
Khám ngoại viện
Dịch vụ kcb Lai Vung
Điều trị nội trú
Dịch vụ kcb Lai Vung
Chi phí khám chữa bệnh
Dịch vụ kcb Lai Vung
Bảo hiểm y tế
Dịch vụ kcb Lai Vung
Quy trình khám chữa bệnh
Dịch vụ kcb Lai Vung
Lịch khám bệnh